• asd

  HỘI THẢO: Giúp con trẻ đạt được tâm thế sẵn sàng học sinh tiểu học theo hướng hội nhập quốc tế

  Giúp trẻ THÀNH CÔNG vượt hành trình chuyển từ mẫu giáo vào tiểu học, hội thảo: “Tọa đàm chia sẻ hiểu biết, kinh nghiệm và hướng dẫn các phương pháp giúp con trẻ đạt được tâm thế sẵn sàng trở thành học sinh tiểu học theo hướng hội nhập quốc tế”. Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con em đang học lớp Lá. Báo cáo viên: PGS. TS Hoàng Thị Tuyết - Giám đốc Trung tâm Phát triển Văn hóa đọc và Kĩ năng sống Hướng Dương Việt.

 • asd

  THƯ NGỎ TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỰC TẾ

  Quý Phụ huynh đang nỗ lực đầu tư giáo dục tốt nhất cho con em? Hãy để Hội nhập quốc tế HDV - Hướng Dương Việt giúp quý vị đạt được 4 kết quả trong 1 nỗ lực. Trăm nghe không bằng một thấy. Kính mời quý Phụ huynh ghé thăm Fanpage https://www.facebook.com/huongduongviet.gdkp/ và đến Trung tâm Hướng Dương Việt để tham quan, tìm hiểu cũng như đăng kí cho bé tham gia hoạt động trải nghiệm lớp học thực tế.

 • asd

  THƯ MỜI PHỤ HUYNH THAM QUAN TRUNG TÂM

  Sau bao ngày ấp ủ, Trung tâm Phát triển Văn hóa đọc và Kĩ năng sống Hướng Dương Việt đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng. Toàn thể Ban Giám đốc, Đội ngũ giáo viên và Nhân viên của Trung tâm kính mời quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến tham quan Trung tâm chúng tôi tại 283/14 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TP.HCM. Sự hiện diện của quý phụ huynh là niềm vinh dự của Trung tâm. Hân hạnh được đón tiếp quý phụ huynh!